Lương Vũ Sinh
  Kim Dung
  Cổ Long
  Ngọa Long Sinh
  Trần Thanh Vân
  Ưu Đàm Hoa
  Tác giả khác
  
  Mai Hoa Trang


Tàng Kinh Các
 
Phật Chưởng Hàng Ma, Ngũ Phụng Triều Long, Tầm Tần Ký, U Linh Đoạt Hồn Kiếm, Chức Cẩm Đồ, Long Thần, Thượng Ngươn Kiếm Pháp, Bách Cầm Sơn Chủ, Nô Tình Kiếm Thủ, Hàn Mai Kim Kiếm, Cửu U Ma Động, Đề Ấn Giang Hồ, Kiếm Đăng, Trạm Lư Bảo Kiếm, Độc Hiệp Phi Long...
 
 • Hàn Mai Kim Kiếm (09 Mar 2005)
  Hai tác phẩm Cửu U Ma Động của Trần Thanh Vân và Hàn Mai Kim Kiếm của Ngọa Long Sinh đã được đưa lên Tàng Kinh Các.
  Nếu truyện Cửu U Ma Động huynh đệ down bị căn giữa (center alignment) thì hãy down lại.


 • Đề Ấn Giang Hồ (24 Jan 2005)
  Tác phẩm Đề Ấn Giang Hồ của Trần Thanh Vân do các đả tự cao thủ Mai Hoa Trang gõ và tác phẩm Kiếm Đăng do Mai Hoa Trang song đả cùng Việt Kiếm đã được chuyển sang dạng meb. Lưu ý là hai file meb này có cấu trúc hỗ trợ tính năng kiểm tra và sửa lỗi, tìm kiếm theo ngôn ngữ (trong tương lai) nên mhreader 0.1.9 không thể đọc được, bạn cần download mhreader 0.2.0 để đọc truyện.
  Hiện tại đã có Mai Hoa Reader for Pocket PC 0.2.1, bạn có thể tham khảo tại đây.


 • Chúc mừng năm mới (31 Dec 2004)
  Nhân dịp năm mới năm 2005, Mai Hoa Trang chúc các vị bằng hữu và gia quyến một năm mới an khang, thịnh vượng và đầy hỉ sự.
  Các bộ truyện Huyết Chưởng Thánh Tâm của Cổ Long, Độc Hiệp Phi Long của Hoa Mãn Thiên và Trạm Lưu Bảo Kiếm dịch giả Từ Khánh Phụng đã được đưa lên Tàng Kinh Các. Các vị bằng hữu nên tải về phiên bản mới nhất Mai Hoa Reader 0.1.8.2100 để đọc truyện.


 • Thư Kiếm Ân Cừu Lục (23 Jul 2004)
  Tác phẩm Thư Kiếm Ân Cừu Lục của Kim Dung tiên sinh được Đông Hải chuyển ngữ đã được đưa lên Tàng Kinh Các. Đa tạ Huuhao_kiem, Thiên Sơn Đồng Lão, DarkTemplar, Sau Nhi, cubi, Nhất Chi Mai, _^o^_, Thanh Son Tang Long, Trình Linh Tố, Bạch Vân Phi, Huyết Liên Giáo đã đả tự bộ truyện. Đặc biệt đa tạ Nhất Chi Mai đã cung cấp nguồn truyện.


 • Thiên Mộc Sắc Kiếm (07 Jul 2004)
  Tác phẩm Thiên Mộc Sắc Kiếm, nguyên tác Độc Cô Hồng ba mươi hai hồi được đưa lên Tàng Kinh Các. Đa tạ các cao thủ transcq (vietlove), Khấp Liên Hoa, cubi, Huyết Liên Giáo, hoang1980, HieuTc, Bạch Vân Phi, Huuhao_kiem, Tiểu Phương, lang-tu-vo-danh và Bạch Vân Phi (Nhạn Môn Quan) đã đả tự bộ truyện. Đa tạ Bạch Vân Phi (Nhạn Môn Quan) đã bổ túc những đoạn bị thiếu và Ái Nhi đã soát lỗi chính tả bộ truyện. Nếu bạn muốn đọc ở dạng PDF, xin viếng thăm Nhạn Môn Quan.


 • Dị Kiếm Khách (27 Jun 2004)
  - Tác phẩm Dị Kiếm Khách được cao thủ Thiên Sơn Đồng Lão bổ túc hồi 18.
  - Tác phẩm Âu Dương Chính Lan của Ưu Đàm Hoa đựoc lang-tu-vo-danh sửa lại 63 lỗi chính tả.
  - Tác phẩm U Vương Quỷ Điện được Đoạn Trường Hồng sửa lỗi.
  - Tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, Nguyễn Duy Chính dịch, được chỉnh lại kích thước font. Tuy khoảng kích thước hiện nay hơi lớn nhưng để đồng bộ hóa format ở tất cả các tác phẩm, để không phải thay đổi kích thước font khi từ truyện này sang truyện khác.
  - Các tác phẩm Tiên Hạc Thần Kim, Huyết Mỹ Nhân, Tướng Cướp Liêu Đông, Độc Thủ Phật Tâm được chuyển sang dạng *.lit, đa tạ Đoạn Trường Hồng huynh đệ đã sửa lỗi.


 • Ngũ Long Tuyệt Mệnh - Thần Điêu Hiệp Lữ (20 Jun 2004)
  - Tác phẩm Ngũ Long Tuyệt Mệnh của Trần Thanh Vân đã được đưa lên Tàng Kinh Các. Đa tạ hoang1980, the death, Trình Linh Tố, Tiểu Nhi Tử, Thanh Trúc, Bách Hoa công tử, Hữu Hảo Kiếm, cubi, Bách Lý Phong đã thi triển “Đàn chỉ thần thông” chuyển tác phẩm sang dạng đả tự. Đa tạ Thiên Sơn Đồng Lão đã hiệu đính tác phẩm.
  - Tác phẩm Thần Điêu Hiệp Lữ của Kim Dung bản dịch của Lê Khánh Trường được chuyển sang dạng *.lit. Nguồn truyện lấy từ VietKiem, nếu huynh đệ muốn đọc PDF xin hãy ghé thăm VietKiem. Để đọc được chữ Hán trong truyện, đồng đạo cần có font SimSun. Nếu không có font, thì các chữ Hán chỉ trở thành các ô vuông, còn các chữ Việt không ảnh hưởng gì. Mai Hoa Trang để các chữ Hán chú thích ở các trang cuối cùng, không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ.


_____________________
[Trang trước] [Trang tiếp]
Copyright © 2002 - 2005 Mai Hoa Trang
Powered by Khấp Liên Hoa. Maintained by Duong Qua